Giới thiệu

Giới thiệu về Big Size NiNi

Dambigsizenini.com với thương hiệu là shop Big Size NiNi (tên cũ là Trang Mũm Mĩm) khởi nguồn từ những con người đam mê thời trang nhưng không tìm kiếm được các size quần áo thích hợp. Vì thế mà chúng tôi quyết định thành lập website trước là phục vụ bản thân và sau đó là mong muốn mang đến cho những chị em phụ nữ có thân hình giống chúng tôi được tự tin hơn khi diện trang phục.

ĐẶC BIỆT: 

   ✔    Những sản phẩm của chúng tôi có sẵn tại cửa hàng thì được chụp 100% bởi người mẫu thực nên các bạn sẽ nhìn được sản phẩm thật nhất.
✔     Riêng với sản phẩm hàng đặt may thiết kế big size thì chúng tôi có thể giúp bạn LẤY SỐ ĐO CỦA BẠN VÀ ĐẶT MAY. Chúng tôi cam kết rằng hiện nay chưa có bất kỳ shop nào dám thực hiện việc này vì công may rất đắt nên việc may theo số đo lại càng không vì thế đây có thể nói là ưu điểm của chúng tôi.
   ✔    Ngoài ra, bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào nhưng chúng tôi phải hỏi lại xưởng rằng có chất liệu đó hay không và có thể giúp bạn thiết kế mẫu đó hay không. Nếu mẫu đó khá đơn giản thì chúng tôi sẽ không tính bất kỳ công lên mẫu nào. Tuy nhiên với một số mẫu thì chúng tôi phải tính giá lên mẫu thiết kế và còn tùy thuộc vào mẫu mã mà xưởng của chúng tôi sẽ ra giá với quý khách.
   ✔   Chúng tôi tập trung vào thị trường Online vậy nên KHÔNG mất chi phí cho mặt bằngKHÔNG mất nhiều chi phí nhân sự như các công ty khác. Và chúng tôi có kho tại Quảng Châu nên việc tập kết hàng thuận lợi và gần như chi phí vận chuyển cũng bằng 0.
TUY NHIÊN…
       Chắc chắn với bạn rằng, chúng tôi sẽ không có giá tấp nhất thị trường nhưng chắc chắn với các bạn rằng các bạn sẽ mua được những sản phẩm đúng với kích thước cũng như là chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra một mức giá hợp lý để bạn có thể bỏ ra tiền và mua thật đúng với chất lượng của nó còn chúng tôi vẫn có tiền lời để duy trì mô hình kinh doanh này.
   ✽    Chúng tôi hiểu rằng với bạn hình ảnh phải đi kèm chất lượng nên những đợt hàng về chúng tôi đã cố gắng 200% công lực để chụp những bộ ảnh 100% người thật,chúng tôi phải chịu chi phí chụp ảnh rất cao chỉ vì mong muốn mang đến hình ảnh thật nhất dành cho bạn. Vì thế nếu bạn đã nhìn thấy hình ảnh, đã yêu thích và muốn sỡ hữu chúng, thay vì mua với giá cực rẻ nhưng chất lượng không mang đến sự hài lòng cho bạn thì tại sao bạn không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để không chỉ nhận được món hàng mà mình ưng ý mà chúng tôi còn mang đến cho bạn sự tư vấn thời trang qua số: 0126.420.0369.
Dịch vụ chúng tôi mang lại cho khách hàng     Chuyên cung cấp sỉ & lẻ sản phẩm quần áo big sỉze dành cho nữ
✦     Nhận đặt hàng với những mẫu có sẵn trên website
✦     Nhận thiết kế các mẫu áo khóac nữ big size theo yêu cầu của quý khách
✦     Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, hướng đến phục vụ khách hàng tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ BIG SIZE NINI

Big Size NiNi – Website mua bán quần áo big size trực tuyến lớn nhất miền Nam

     ĐỊA CHỈ : 22/6 Nguyễn Hữu Tiến,  Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
     EMAIL : [email protected]
☎     HOTLINE : 0126 420 0369